Do nhu cầu sửa chữa,nâng cấp nâng tầng cơ sở,thi hành quyết định của Ban Trị Sự,Tuệ Tỉnh Đường Pháp Lâm Đà Nẵng đã tạm thời di chuyển dến Chùa Bảo Quang số 48 Đường NúiThành,Phương Hòa Thuận Đông,Quận Hải Châu từ ngày 16-10-2011.
Năm học mới đã bước vào những ngày đầu tiên, bên cạnh niềm vui được cắp sách tới trường như bao bạn khác, những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn còn canh cánh bên mình nỗi lo cơm áo, sách vở,…
Nhân ngày Đại lễ Vu Lan 15-7 Tân Mão, Tuệ Tĩnh Đường Pháp Lâm đã đi khám bệnh phát thuốc miễn phí tại chùa Thọ Quang, xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam vào ngày 6-8-2011.
Theo chân đoàn thầy thuốc gồm 36 y bác sĩ, lương y của Tuệ Tĩnh Đường Pháp Lâm, TP.Đà Nẵng, vào sáng ngày 26/3/2011, PV.CTQ có mặt tại Trạm Y tế Đại Thạnh, một xã vùng sâu của huyện Đại Lộc
Vu lan nhớ mẹ (67) (26/07/2011)
Vu lan năm nay là tròn 15 năm, má bỏ các con để về với Phật, về với tổ tiên, về với tía. Mười lăm năm trước, con còn trẻ và khoẻ lắm. Má bệnh dài ngày, ngồi với má suốt đêm, sáng con đi làm, nhưng trong người chẳng thấy mệt. Có lẽ Phật độ trì cho con sức mạnh để phụng sự chữ hiếu với má.
Chấp hành Thông bạch của Ban trị sự Thành hội Phật giáo Thành phố Đà Nẵng,Tuệ Tỉnh Đường Pháp Lâm Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khám bệnh lưu động tại chúa Phú An,Xã Đại Minh,Huyện Đại Lộc,Tỉnh Quảng Nam
Nhân Lễ Phật Đản 2555,Tuệ Tỉnh Đường Pháp Lâm Thành Phố Đà Nẵng sẽ đi khám bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào tại Xã Đại Minh,Huyện Đại lộc,Tỉnh Quảng Nam.
Vào ngày ngày 26/ 03 /2011, Tuệ Tĩnh Đường Pháp Lâm - Đà Nẵng đã tổ chức chuyến đi khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo tại xã Đại Thạnh - Đại Lộc - Quảng Nam.
Mùa an cư (55) (16/03/2011)
Một số hình ảnh khám chữa bệnh trong mùa an cư của Tuệ Tĩnh Đường Pháp Lâm
...Thay mặt Hội Người cao tuổi xã Tam Vinh , chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của TTYT Từ Thiện Chùa Pháp Lâm Đà Nẵng, quý vị Y , Bác sĩ, Dược sĩ đối với Người cao tuổi xã Tam Vinh....
Trong những ngày đại lễ khánh thành tượng Phật Quan Âm cao nhất Việt Nam 67m, Tuệ Tĩnh Đường Pháp Lâm đã đến chùa Linh Ứng Bãi Bụt hỗ trợ về mặt y tế trong những ngày diễn ra lễ hội ngày 17,18,19/6 canh dần tức là ngày 28, 29, 30/7/2010.
Tuệ Tĩnh đường Pháp Lâm thuộc Thành Hội phật giáo Đà Nẵng trong 20 năm qua đã trở thành điểm tựa cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các địa phương lân cận.